บริษัท นำแสงจักรกล จำกัด

ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องอัดอากาศ เครื่องเชื่อม ลิฟท์กระเช้า / ลิฟท์กรรไกร และเครื่องจักรก่อสร้างต่างๆ โดยมีการดำเนินกิจกรรมหลักดังต่อไปนี้ คือ

  • ให้เช่าเครื่องจักรใหม่ (รายวัน / รายเดือน)
  • จำหน่ายเครื่องจักรทั้งใหม่ และมือสอง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 
  • บริการรับบำรุงรักษา ซ่อมแซมเครื่องจักร ด้วยศูนย์บริการครบวงจร ตามมาตรฐานผู้ผลิตญี่ปุ่น 
  • บริการจัดหา เปลี่ยนอะไหล่ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทั้งของใหม่และเก่า 
  • บริการให้คำปรึกษา, วางแผนการติดตั้ง, และแนะนำวิธีการใช้งานตั้งแต่ต้นจนจบ 

ตั้งแต่ปี 2547 บริษัทได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตสินค้า AIRMAN ในประเทศญี่ปุ่น และได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้กับสินค้า AIRMAN โดยเน้นธุรกิจหลักไปที่ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า, เครื่องอัดลม และลิฟท์กรรไกร

ในปัจจุบัน บริษัทมีเครือข่ายครอบคลุม 8 แห่ง เพื่อคอยให้บริการหลังการขายและระหว่างเช่าใช้งานกับลูกค้าทุกราย เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในบริการอันรวดเร็วของเราและมีความต่อเนื่องในการทำงานทีสำคัญต่างๆ 

ตั้งแต่เริ่มกิจการ บริษัทได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยเราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของโครงการต่างๆ อาทิ Asian Games ครั้งที่ 13, APEC 2003, โครงการฝึก Cobra Gold US-Thai, Miss Universe 2005, โครงการก่อสร้างสนามบินสุวรรณภูมิ, งานโรงกลั่นน้ำมัน, งานก่อสร้างเส้นทางรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าใต้ดินต่างๆ 

บริษัทมุ่งเน้นพัฒนาและเชื่อว่า “เราทุกคนจะให้บริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดในด้านคุณภาพและบริการแก่ลูกค้า” 

เราเชื่อว่า ลูกค้าแต่ละรายล้วนมีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน บริษัทจึงมีนโยบายในการเลือกนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพดี เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจและมีโอกาสเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและตรงความต้องการ ตรงตามประเภทของการใช้งานมากที่สุด โดยเรามีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกกว่า 1,000 รายการจาก AIRMAN, DENYO, NIPPON SHARYO, MILLER, SHINDAIWA และ GENIE